Tặng 10.000 Hosting Miễn phí cho Sinh viên/Học viên

 

Đây là chương trình lớn nhất năm do đơn vị NPS tổ chức với mong muốn sẽ là nhà tài trợ chiến lược cho các cộng đồng giáo dục cũng như người đồng hành cùng các bạn sinh viên và học viên trong suốt quá trình học và chặng đường làm web gian nan vất vả của các bạn.

NPS Việt Nam tặng 10.000 hosting miễn phí nhằm mục đích hỗ trợ và góp phần vào sự phát triển mạng lưới giáo dục nước nhà và giúp các bạn sinh viên có cơ hội được trải nghiệm thực tế khi thực hiện các ý tưởng về website, web application của mình.

Chúng tôi hy vọng chương trình này không chỉ đem lại kết quả cao trong công việc, học tập mà còn giúp các Quý Thầy Cô và các bạn Sinh viên/Học viên có đam mê công nghệ làm quen với môi trường thực tế để có những bước tiến vững chắc sau này.

Nội dung chương trình:

1. Đối tượng tài trợ: Học viên đang theo học tại các Trung tâm có khóa học thiết kế website/SEO… Hoặc nhóm các sinh viên (từ 10 bạn trở lên) khối ngành IT các trường Đại học trên toàn quốc.

2. Mục đích: Hỗ trợ tài nguyên cho các bạn Học viên/Sinh viên dễ dàng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong quá trình theo học các khóa học. Tạo cơ hội cho các bạn được trải nghiệm thực tế về cách sử dụng và quản lý Hosting.

3. Số lượng Hosting tài trợ:  tùy vào lượng Sinh viên/Học viên đang theo học các khóa tại các Trung tâm/Trường học.

 

Hosting

 

Đây là chương trình hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, các bạn học sinh - sinh viên không phải trả bất cứ một khoản phí nào khi đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Điền vào form mẫu đăng ký dưới đây: Đăng ký tại đây

Điều kiện nhận tài trợ

      1. Đối với Học viên/ Sinh viên/ Giảng viên

          ▪️ Lập 1 danh sách tối thiểu 10 bạn và gửi cho NPS theo form mẫu.

                ▪️ Một người sẽ chịu trách nhiệm chính để phân phối các Hosting do NPS cung cấp cho mọi người trong nhóm.

                ▪️ Like, comment và share chương trình trên page NPS Hosting Service.

       2. Đối với Trung tâm đào tạo

          ▪️ Đặt logo NPS lên website của quý Trung tâm và banner chương trình “Tặng 10.000 Hosting miễn phí”.

                ▪️ Khuyến khích hỗ trợ bài viết truyền thông trên Fanpage của quý Trung tâm.

                ▪️ Hỗ trợ cung cấp đầy đủ thông tin của quý Trung tâm để tạo thuận lợi trong quá trình hợp tác.

       3. Đối với Trường học

          ▪️ Hỗ trợ một bài viết về chương trình trên bảng tin của quý Trường

                ▪️ Khuyến khích hỗ trợ bài viết truyền thông trên Fanpage của quý Trường.

                ▪️ Hỗ trợ cung cấp đầy đủ thông tin của quý Trường để tạo thuận lợi trong quá trình hợp tác.

Quy định sử dụng chung

▪️ NPS tài trợ Hosting miễn phí chỉ sử dụng cho mục đích làm Website học tập, nghiên cứu. Không dùng để upload – download dữ liệu, phim, nhạc, chứa dữ liệu backup, tuyên truyền văn hóa phẩm độc hại, liên quan đến chính trị, tôn giáo, sex…

▪️ Không được phép cài đặt các script độc hại gây tổn hại đến tài nguyên server: shoutbox, download (rapidleech), spam mail, không lợi dụng phát tán virus, trojan, backdoor, web shell, local attack… gây ảnh hưởng đến cộng đồng.

▪️ Không được xóa domain đi để add lại domain khác, mỗi domain chỉ được add một lần duy nhất và không được phép thay đổi. Nếu bạn tự ý thực hiện việc này, bạn sẽ không thể add được domain khác nữa.

▪️ Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát dữ liệu của các bạn, chính vì vậy dữ liệu sẽ do các bạn tự backup và chúng tôi không giải đáp cũng như hỗ trợ về vấn đề backup hay liên quan đến dữ liệu.

▪️ Nếu NPS phát hiện những trường hợp sử dụng sai mục đích. NPS sẽ lập tức ngưng cung cấp Hosting đó mà không báo trước và người đại diện sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Các lưu ý trong chương trình:

Thời gian xét duyệt và cấp phát gói Hosting sẽ diễn ra trong vòng 3 - 7 ngày làm việc kể từ ngày NPS Việt Nam tiếp nhận phiếu đăng ký sử dụng chương trình và xác thực chính xác các thông tin mà bạn đã cung cấp.

▪️ Với các dịch vụ được miễn phí trong vòng một năm thì sau một năm, NPS Hosting Service sẽ tính phí theo đúng giá niêm yết trên Website chính thức của công ty tại website: https://www.nps.vn/

▪️ Đây là các quy định cơ bản của việc sử dụng Miễn Phí Hosting, các quy định này nhằm mong muốn duy trì ổn định và chất lượng cho chương trình: “TẶNG 10.000 HOSTING MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN/HỌC VIÊN”.

▪️ Số lượng Hosting cung cấp là có giới hạn (khoảng trên 10.000 gói), chương trình sẽ chấm dứt khi tài nguyên dịch vụ đạt ngưỡng này.

▪️ NPS sẽ chuyển giao mã code và các tài liệu liên quan cho người đại diện. Mọi thắc mắc sẽ được NPS hỗ trợ cho người đại diện đó.

▪️ NPS không hỗ trợ cho từng cá nhân đăng ký.

 

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ NPS theo thông tin sau: 

Fanpage: NPS Hosting Service (https://www.facebook.com/antiddosvn/)

Website: https://www.nps.vn/

Điện thoại: 0825 44 55 66

Email: info@nps.vn

 

NPS Việt Nam rất hân hạnh được hỗ trợ các bạn !