Lễ ký kết MOU: Hosting trao tay - Thành công đến ngay

Workshop: "Lập trình viên có nên chỉ biết code?"

Buổi lễ ký kết hợp tác MOU “Hosting trao tay – Thành công đến ngay” giữa Công ty TNHH Công nghệ NPS và Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh diễn ra thành công chính thức đánh dấu bước ngoặt lớn về sự hợp tác của hai bên. Từ đó tạo dựng mối quan hệ bền vững giữa nhà trường và doanh nghiệp nói chung. Hình thành sự gắn kết lâu dài giữa sinh viên và doanh nghiệp nói riêng.

hosting trao tay - thành công đến ngay

Đây là cơ hội giúp sinh viên được hỗ trợ trải nghiệm dịch vụ Hosting miễn phí trong học tập và nhiều dịch vụ hữu ích như: Firewall, Cloud hosting, Cloud server,…

ký kết mou fpt

Đồng thời, dịp này Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cũng phối hợp với công ty TNHH Công nghệ NPS tổ chức chương trình workshop “Lập trình viên có nên chỉ biết code?” nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tham quan, tiếp xúc với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

ký kết hosting free fpt

Không những tiếp sức cho sinh viên bằng việc tài trợ hosting. NPS chúng tôi còn hỗ trợ cho các bạn kiến thức chuyên môn về các kỹ thuật trong ngành được xem là hot nhất hiện nay.

trao hosting free

Ông Nguyễn Trọng Nhân – Giám đốc Công ty NPS chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao Cao đẳng FPT Polytechnic về triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại, gắn đào tạo với thực tiễn, áp dụng các công nghệ hiện đại nhất. Đó là một trong những lý do Công ty TNHH Công Nghệ NPS mong muốn đồng hành và tài trợ Hosting miễn phí cho các bạn sinh viên. Với sứ mệnh tạo môi trường thực hành và trải nghiệm cho các bạn sinh viên, dẫn dắt thành công cho thế hệ tương lai”.

workshop trao host free

Tham gia chương trình, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ học hỏi được nhiều thủ thuật về xây dựng website, quản trị web; được trang bị kiến thức hỗ trợ dự án môn học với những nội dung chính sau:

- Những lưu ý khi học về code;

- Kỹ năng Deploy laravel framework trên hosting;

- Tích hợp thanh toán online và website – Laravel;

- Giới thiệu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế về những vấn đề khi thiết kế Website, những bí quyết vận hành Website hiệu quả và giải đáp những khó khăn trong trình thực hiện.

Thầy Trần Bá Hộ – Trưởng Bộ môn  Thiết kế Web chia sẻ: “Chương trình hợp tác lần này chúng tôi hướng vào đối tượng chính là sinh viên thiết kế web kỳ 4, các bạn đang tiếp cận đến hosting và thực hiện dự án mẫu, dự án 1, song song đó cũng hướng đến các bạn lần đầu tiên làm quen với web, để sự trải nghiệm hoàn thiện và thích thú hơn. Với chủ đề workshop lần này các bạn sẽ được tiếp cận những khía cạnh khác từ thực tế doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên ngành Công nghệ thông tin có thể đến tham dự buổi chia sẻ để tiếp xúc với những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Tôi thấy rằng, chương trinh hợp tác lần này thực sự là rất cần thiết và kịp thời cho sinh viên”.

workshop lập trình có nên chỉ biết code

Thông tin chương trình

Thời gian, địa điểm:

- 09h00 thứ 6, ngày 18/10/2019.

- Hội trường – Tầng trệt tòa nhà Innovation, CV phần mềm Quang Trung, Q.12, Tp.HCM.

Đối tượng:

- Sinh viên kỳ 4 ngành thiết kế web, sinh viên đang học môn Dự án mẫu, Dự án 1.

- Sinh viên không thuộc đối tượng trên khuyến khích tham gia.

Đơn vị tổ chức:

- Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

- Công ty TNHH Công nghệ NPS (website: www.nps.vn)

hội thảo hosting

 

hội thảo hosting free

 

mou ký kết hosting free

Thông tin công ty 

- Công ty TNHH Công nghệ NPS 🔰

- Hotline: 08 25 44 55 66

- Website: www.nps.vn

- Email: info@nps.vn

- Địa chỉ:  B01-02, Hoàng Anh Thanh Bình, Đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM