Hợp tác chiến lược giữa NPS và Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Cùng đồng hành các bạn sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Công ty TNHH Công nghệ NPS tổ chức chương trình “Hosting trao tay - Thành công tới ngay”, đây là chương trình đầy ý nghĩa đối với các bạn Sinh viên trên toàn quốc. Nhằm tạo điều kiện giúp các bạn có thêm trải nghiệm và nghiên cứu trong việc học tập của bản thân.

Sáng ngày 21/10/2019, Trường Đại Học Tôn Đức Thắng tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 -2020, Đại diện Ông Nguyễn Trọng Nhân ( Giám đốc, Công ty TNHH Công nghệ NPS) và Ông Phan Đức Sơn ( Phó Giám đốc, Công ty TNHH Công nghệ NPS) đến tham dự buổi lễ.

Hợp tác chiến lược giữa NPS và Đại học Tôn Đức Thắng

Từ bên trái: Ông Nguyễn Trọng Nhân ( Giám đốc, Công ty TNHH Công nghệ NPS) đang hân hoan trao suất tài trợ Hosting cho sinh ngành Công nghệ Thông tin của Trường. Với chương trình này, NPS sẽ là đơn vị tài trợ cho sinh viên của trường trong suốt một năm. Đây cũng là chương trình đánh dấu bước ngoặc quan trọng và đầy ý nghĩa giữa sự hợp tác của NPS và Trường Đại học Tôn Đức Thắng. 

Chụp hình kỷ niệm cùng khách mời

Đại diện các Thầy cô Trường Đại Học Tôn Đức Thắng cùng toàn thể khách mời chụp hình kỷ niệm cho buổi Lễ thành công tốt đẹp. Buổi lễ diễn ra với không khí trang nghiêm nhưng không kém phần đầm ấm, đã tạo được cảm xúc và động lực để toàn thể sinh viên có niềm tin vững chắc về những thành công tiếp theo.

 

Hy vọng trong tương lai Trường và NPS sẽ tiếp tục có những hợp tác hữu ích và thiết thực hơn nữa, cùng nhau phát triển, đào tạo nguồn nhân lực dồi dào, tiềm năng và có ích cho xã hội. 

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ NPS theo thông tin sau: 

Fanpage: NPS Hosting Service (https://www.facebook.com/antiddosvn/)

Website: https://www.nps.vn/

Điện thoại: 0825 44 55 66

Email: info@nps.vn