Hợp tác chiến lược giữa NPS và Đào tạo tin học

Nhằm tạo môi trường thực tế cho học viên có cơ hội trải nghiệm và tự chủ trong việc học tập. Công ty TNHH Công Nghệ NPS tổ chức chương trình “Hosting trao tay - Thành công đến ngay” lớn nhất năm cho các trung tâm/trường học trên địa bàn TP.HCM. Một quan hệ đối tác chiến lược đã được hình thành giữa Công ty TNHH Công Nghệ NPS và Công ty cổ phần VNET GROUP với sứ mệnh hợp tác lâu dài, bền vững để đồng hành cùng các bạn học viên trong suốt quá trình học tập.

hợp tác chiến lược

Sáng ngày 20/09/2019, Trung tâm DAOTAOTINHOC.VN đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược cùng Công ty TNHH Công Nghệ NPS, theo đó, NPS sẽ là đơn vị tài trợ Hosting cho các học viên hiện có của trung tâm trong suốt một năm.

buổi lễ ký kết

Có mặt tại buổi ký kết là Giám đốc Công ty VNET GROUP - ông  Nguyễn Quang Vinh và Phó Giám đốc Công ty TNHH Công Nghệ - ông Phan Đức Sơn. Buổi ký kết này chính thức đánh dấu một bước tiến lâu dài trong sự hợp tác giữa hai bên. 

tài trợ hosting

Từ trái sang: Ông Phan Đức Sơn (Phó Giám đốc Công ty Công Nghệ NPS) đang cùng ông Nguyễn Quang Vinh ( GĐ công ty Cổ phần VNET GROUP) - đang hân hoan trao đổi hợp đồng ký kết chuyển giao. 

Ông Sơn và ông Vinh hân hoan về thoả thuận hợp đồng mới và kỳ vọng vào những hợp tác tốt đẹp hơn nữa của hai bên trong tương lai. 

tặng hosting free

Hy vọng trong tương lai Trung tâm và NPS sẽ tiếp tục có những hợp tác hữu ích và thiết thực hơn nữa, cùng nhau phát triển, đào tạo nguồn nhân lực dồi dào, tiềm năng và có ích cho xã hội. 

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ NPS theo thông tin sau: 

Fanpage: NPS Hosting Service (https://www.facebook.com/antiddosvn/)

Website: https://www.nps.vn/

Điện thoại: 0825 44 55 66

Email: info@nps.vn