Hợp tác chiến lược giữa NPS và Đại Học Tài Nguyên & Môi Trường TP.HCM

Tiếp sức cho sinh viên Trường Đại Học Tài nguyên & Môi trường TP.HCM. Công ty TNHH Công Nghệ NPS tổ chức chương trình “Hosting trao tay - Thành công đến ngay” lớn nhất năm cho các trường học trên địa bàn TP.HCM để tạo điều kiện cơ sở tài nguyên cho các bạn sinh viên có môi trường thực tế để trải nghiệm, học tập và nghiên cứu.

Hợp tác chiến lược giữa NPS và ĐH Tài Nguyên & Môi Trường

Một trong những đối tác chiến lược lâu dài, một mối quan hệ bền vững, một sự hợp tác đã được hình thành giữa Công ty TNHH Công Nghệ NPS và Đại Học Tài nguyên & Môi trường TP.HCM với một sứ mệnh hợp tác lâu dài để cùng đồng hành cùng các bạn sinh viên trong quá trình học tập.

Đại diện NPS hướng dẫn sinh viên

Chiều ngày 26/09/2019, Đại diện Trường Đại Học Tài nguyên & Môi trường TP.HCM. Ông Hà Thanh Dũng hiện là Giảng viên của trường đã cùng ông Phan Đức Sơn hiện là Phó Giám đốc của Công ty TNHH Công Nghệ NPS đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược. Theo đó, NPS sẽ là đơn vị tài trợ Hosting cho các bạn sinh viên hiện có của trung tâm trong suốt một năm.

Hướng dẫn sử dụng và quản lý Hosting

Ông Phan Đức Sơn (Phó GĐ. Công ty Công Nghệ NPS) và Ông Hoàng Phúc Tâm (Marketing Executive) - đang giới thiệu về chương trình và hướng dẫn các bạn biết cách sử dụng và quản lý hosting.

Hy vọng trong tương lai Trường và NPS sẽ tiếp tục có những hợp tác hữu ích và thiết thực hơn nữa, cùng nhau phát triển, đào tạo nguồn nhân lực dồi dào, tiềm năng và có ích cho xã hội. 

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ NPS theo thông tin sau: 

Fanpage: NPS Hosting Service (https://www.facebook.com/antiddosvn/)

Website: https://www.nps.vn/

Điện thoại: 0825 44 55 66

Email: info@nps.vn