Tiếp nối thành công của các sự hợp tác trong chuỗi chương trình “Hosting trao tay - Thành công đến ngay”. Sáng ngày 14/11/2019, Công ty TNHH Công nghệ NPS đã phối hợp cùng Ngành Tin học thuộc ban Cao Đẳng – ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Nền tảng hoạt động của một Website trên Internet”. 

 

 

Anh Thanh Phong - chuyên viên Kỹ thuật NPS đang báo cáo buổi chuyên đề

 

Đây là một trong những chương trình trong kế hoạch hợp tác chiến lược giữa hai bên. Theo đó, NPS sẽ là đơn vị tài trợ Hosting miễn phí cho sinh viên Tôn Đức Thắng trong suốt 1 năm học với băng thông không giới hạn. 

 

 

Ông Phan Đức Sơn - Giám đốc Kỹ thuật NPS phát biểu về chương trình tài trợ với mục đích hỗ trợ đào tạo nhân tài cho đất nước nói chung, đặc biệt là sinh viên Công nghệ thông tin Trường Tôn Đức Thắng nói riêng.

 

 

Ông Nguyễn Việt Hùng - phụ trách ngành IT trường Tôn Đức Thắng phát biểu về chương trình mang lại những lợi ích thiết thực, khuyến khích các bạn sinh viên học tập và thực hành để có nền tảng kiến thức vững vàng cho hành trình của các bạn. 

 

 

Buổi chuyên đề diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của ban lãnh đạo nhà trường và đông đảo các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, NPS cũng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, tạo điều kiện để hỗ trợ cho các bạn học tập, trải nghiệm miễn phí, trao những phần quà cho các học sinh tiêu biểu,... nên được rất nhiều các bạn sinh viên hưởng ứng, không khí sôi nổi, hứng khởi. 

 

Ông Phan Đức Sơn trao quà cho những học sinh tiêu biểu 

 

    

 

Hy vọng trong tương lai NPS và Trường Tôn Đức Thắng sẽ tiếp tục có những sự hợp tác thiết thực hơn nữa, trở thành đối tác chiến lược phát triển, nuôi dưỡng, đào tạo được nguồn nhân lực tiềm năng, góp phần vào sự phồn vinh nước nhà.

 


 

🌟 Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ: 

 

Công ty TNHH Công Nghệ NPS

★ Địa chỉ: B01-02 Hoàng Anh Thanh Bình, D4, phường Tân Hưng, Q.7, TP.HCM 

★ Fanpage: NPS Hosting Service

★ Website: https://www.nps.vn/

★ Hotline: 0825 44 55 66

★ Email: info@nps.vn