Kiến thức chung

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DUPLICATOR ĐỂ CHUYỂN HOST CHO WORDPRESS

06/05/2019

Trong quá trình quản lý một website, bạn khó tránh khỏi tình huống phải chuyển sang hosting mới. Chuyển host cho WordPress thực ra cũng giống như việc bạn sao lưu và phục hồi dữ liệu vậy, chỉ khác là sao lưu ở host này nhưng phục hồi ở host khác. Bạn có thể thực hiện điều này một cách thủ công. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn làm bằng thủ công việc chuyển host hay đổi tên miền cho website WordPress thì việc dùng plugin miễn phí Duplicator để làm hoàn toàn tự động là cần thiết. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn sử dụng Duplicator cho mọi người để chuyển host cho WordPress một cách nhanh chóng.

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ WEBSITE ĐƠN GIẢN VỚI WORDPRESS

19/04/2019

Một website chất lượng phụ thuộc vào hai yếu tố: nội dung hay và thiết kế bắt mắt. Với nhu cầu thị hiếu của khách hàng ngày càng cao, việc lên ý tưởng thiết kế website là điều thật sự cần thiết. Do đó, bài viết này NPS sẽ giới thiệu những bước thiết kế website đơn giản bằng wordpress

DIRECTADMIN LÀ GÌ? SO SÁNH CPANEL VÀ DIRECTADMIN

29/03/2019

Nếu bạn đã từng sử dụng hosting hoặc đang có ý định mua hosting thậm chí là VPS, chắc chắn bạn phải tìm hiểu thêm một phần mềm DirectAdmin. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về DirectAdmin để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý website của mình.