Kiến thức chung

Web Scraping là gì? Những điều chưa biết về Web Scraping

30/07/2019

Web scraping là một quá trình tự động để thu nhập thông tin từ website. Hiện nay phổ biến nhất là kiểu site scraping. site scraping tập trung vào sao chép và đánh cắp thông tin từ các website. Đối với các hành vi tái sử dụng nội dung có thể không được chấp nhận từ chủ sở hữu website.

Eset là gì – Liệu Eset có thật sự cần thiết?

11/06/2019

Vẫn tiếp tục các chủ đề bảo mật và bảo vệ máy tính, hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ESET là gì và sự cần thiết của nó nhé.

PHÂN LOẠI FIREWALL

13/04/2019

Firewall (tường lửa) bắt nguồn từ một kỹ thuật thiết kế trong xây dựng để ngăn chặn và hạn chế hỏa hoạn. Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Firewall là hệ thống phần cứng hoặc phần mềm được tích hợp vào hệ thống mạng để chống sự truy cập trái phép, nhằm bảo vệ dữ liệu nội bộ và ngăn chặn những xâm nhập không mong muốn.

UTM FIREWALL – GIẢI PHÁP MỚI CỦA TƯỜNG LỬA

30/03/2019

Firewall – hệ thống bảo mật tường lửa quen thuộc mà hầu hết những người thường xuyên làm việc với máy tính, mạng Internet đều biết. Tuy nhiên, với sự phát triển bùng nổ của thời đại 4.0 và các hành vi tấn công an ninh mạng ngày càng tinh vi, hệ thống tường lửa truyền thống như Iptable, pfsense…đã không còn đủ khả năng để bảo vệ hệ thống của bạn nữa.

SO SÁNH FIREWALL CỨNG VÀ FIREWALL MỀM

29/03/2019

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet ngày nay, song song những lợi ích mà các doanh nghiệp nhận được luôn có những mối đe dọa bảo mật khiến doanh nghiệp phải đau đầu. Một trong những biện pháp hữu hiệu và được đa số người dùng chọn lựa chính là Firewall. Thế nhưng, Firewall cứng hay Firewall mềm lại là vấn đề cần được cân nhắc kỹ lưỡng.